ทีม NSTRU Eco Racing เข้ารับฟังโอวาทก่อนเดินทางไปแข่งขัน WEM Japan Grand prix Final Round Energy Challenge Okinawa 2018 ที่ประเทศญี่ปุ่น

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 09.30 น. นายวิทยา วงษ์กลาง พร้อมด้วยนายวัสสา รวยรวย อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้นำทีมนักศึกษา NSTRU Eco Racing ซึ่งประกอบด้วย นายสิรภพ เพชรพันธ์, นายภัคพงศ์ เพียรดี, นายณัฐพลธ์ จิตรพงศ์ และนายธรรมวาที นิ่ม เข้ารับฟังโอวาทจาก ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาการแทนอธิการบดี ณ ห้องรับรอง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่อนเดินทางไปแข่งขันรถต้นแบบประหยัดพลังงาน ประเภทไฟฟ้าแบตเตอรี่ (Battery-Electric) ในรายการ WEM Japan Grand prix Final Round Energy Challenge Okinawa 2018 ณ เมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคม 2561
โดย ดร.สมปอง รักษาธรรม ได้ให้โอวาทแก่อาจารย์ผู้ควบคุมทีมและนักศึกษาผู้เข้าแข่งขันว่าขอให้มีความตั้งใจ และนำชื่อเสียงกลับมาแก่ตนเอง คณะ และมหาวิทยาลัย

ญี่ปุ่นwem japan grand prix final round energy challenge okinawa 2018รถต้นแบบประหยัดพลังงานคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม