คณะผู้บริหาร ม.ราชภัฏนครฯ อวยพร และสวัสดีปีใหม่ 2562 แด่ผู้บริหารองค์กร และผู้สนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย

ช่วงเช้าของวันพุธที่ 2 มกราคม 2562 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้เดินทางไปสวัสดีปีใหม่ คุณจําเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช, คุณสัมพันธ์ ทองสมัคร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, คุณชินกร นาคนาศักดิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลท่างิ้ว, คุณรณชัย คีรีเพ็ชร นายกเทศมนตรีตำบลพรหมโลก, รศ.วิมล ดำศรี อดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และ ผศ.ฉัตรชัย ศุกระกาญจน์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช และอดีตอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ซึ่งในโอกาสนี้ได้อวยพรปีใหม่ในฐานะที่ท่านเหล่านั้นมีคุณูปการต่อมหาวิทยาลัยด้วยดีตลอดมา

สัมพันธ์ ทองสมัครจําเริญ ทิพญพงศ์ธาดาฉัตรชัย ศุกระกาญจน์