พิธีเปิดโครงการราชภัฏวิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2562 ภายใต้ชื่อ “นักคิด นักสร้างสรรค์ พัฒนานวัตกรรมสู่สังคม”

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เวลา 09.00  น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ดร.ฆนัท  ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการราชภัฏวิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2562 ณ  หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ซึ่งกล่าวรายงานโดยประธานการจัดโครงการฯ ดร.สมปอง รักษาธรรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หลังจากกล่าวเปิดโครงการท่านอธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารได้เดินเยี่ยมชมนิทรรศการต่าง ๆ รวมทั้งนิทรรศการ Open house  ซึ่งเป็นการแนะนำหลักสูตรที่เปิดสอนในมหาวิทยาลัยฯ ให้แก่ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเรียนรู้ อีกทั้งมีการแสดงดนตรีของนักศึกษา สาขาวิชาดนตรี โดยกิจกรรมวันราชภัฏวิชาการ ประจำปี 2562 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 – 16 กุมภาพันธ์ 2562 ภายใต้ชื่อ “นักคิด นักสร้างสรรค์ พัฒนานวัตกรรมสู่สังคม”  โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งในวันแรกของการจัดโครงการนั้น ประกอบด้วยกิจกรรม Open house, นิทรรศการงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อพัฒนาท้องถิ่น โครงการท้าทายไทย ปีที่ 1, กิจกรรมการจัดดอกไม้และใบตอง, การนำเสนอผลงานของนักศึกษาระดับปริญญาตรี, กิจกรรมการประชุมวิชาการ “นักคิด นักสร้างสรรค์ พัฒนานวัตกรรมสู่สังคม”  และการนำเสนอวิจัยในชั้นเรียน/ผลการใช้นวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ของคณาจารย์

ราชภัฏวิชาการ 2562นักคิด นักสร้างสรรค์ พัฒนานวัตกรรมสู่สังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช