ม.ราชภัฏนครฯ จัดการอบรม “การจัดการความรู้ด้านการวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์” และ “การคุ้มครองสิทธิ์ ผลงานวิจัย นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ หรืองานสร้างสรรค์”

วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562   เวลา 08.45 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดการความรู้ด้านการวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์” และ “การคุ้มครองสิทธิ์ ผลงานวิจัย นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ หรืองานสร้างสรรค์” ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1  โดยได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งในวันแรกของการอบรมได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมพงศ์ โอทอง อาจารย์ประจำสาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้

การจัดการความรู้ด้านการวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์การคุ้มครองสิทธิ์ ผลงานวิจัย นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ หรืองานสร้างสรรค์