วิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มรภ. นศ. จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนาฏศิลป์ไทย ประจำปี 2562

วิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัฒน์ ช่างสาน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนาฏศิลป์ไทย ประจำปี 2562 ในระหว่างวันที่ 8 – 10 มีนาคม 2562  โดย ดร.สุดาวรรณ์ มีบัว รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดโครงการฯ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภมาตร อิสสระพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประธานในการเปิดโครงการฯ ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการฯ เพื่อบริการวิชาการทางด้านนาฏศิลป์แก่บุคลากรภายนอกโดยเฉพาะครูผู้สอนนาฏศิลป์ในสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษา อีกทั้งเพื่อเพิ่มองค์ความรู้และพัฒนาศักยภาพทางทักษะการแสดงแก่ครูผู้สอนนาฏศิลป์ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ได้แก่ ดร.ชวลิต สุนทรานนท์ นางสาวเสาวรักษ์ ยมะคุปต์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัฒน์ ช่างสาน และคณะ เป็นผู้ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมอบรม

นาฏศิลป์ไทยวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรมวิทยาลัยศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนาฏศิลป์ไทย