ผู้บริหารและนักศึกษา มรภ. นศ. ต้อนรับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี และนางสาวสุดใจ สุขคง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ได้นำตัวแทนนักศึกษาเดินทางไปให้การต้อนรับ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ซึ่งมีกำหนดการตรวจราชการเพื่อติดตามการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อน "ปาบึก" ในจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยท่านนายกรัฐมนตรีได้เป็นประธานในการเปิดงาน "มหกรรมมอบความสุข สร้างอาชีพ เสริมรายได้ หลังภัยปาบึก" ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ 84 (ทุ่งท่าลาด) ตำบลนาเคียน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชามหกรรมมอบความสุข สร้างอาชีพ เสริมรายได้ หลังภัยปาบึก