ม.ราชภัฏนครฯ ร่วมขบวนอัญเชิญเครื่องราชสักการะ และประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม เวลา 16.00 น. ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมในริ้วขบวนพิธีอัญเชิญเครื่องราชสักการะจากศาลากลางจังหวัด ไปยังสนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช เพื่อประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พ.ศ.2562 ทั้งนี้เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย