ราชภัฏนครฯ จัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ NSTRU FRESHY BEGINNING CAMP ปีการศึกษา 2562

วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนานักศึกษาและกิจกรรมนักศึกษา ในกิจกรรม NSTRU FRESHY BEGINNING CAMP ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยอธิการบดีได้กล่าวถึงแนวทางการปฏิบัติตนของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 12-14 มิถุนายน 2562 โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่ให้ความรู้ และเสริมทักษะด้านต่างให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 อาทิ ในวันที่ 12 มิถุนายน มีการบรรยายพิเศษ เรื่อง "New Gen for Soft Skills" " รู้ก่อน เปลี่ยนก่อน เรียนอย่างไรให้โดนใจตลาดแรงงาน" โดย คุณทัศไนย เหมือนเสน และการบรรยาย เรื่อง “รู้เท่าทันปัญหายาเสพติด” โดย วิทยากรชุดรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช และในวันที่ 13-14 มิถุนายน มีกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ “เสริมทักษะชีวิต สู่บัณฑิตที่พึงประสงค์”, กิจกรรม “เราทำดี ด้วยหัวใจ” ถวายสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว, กิจกรรมการฝึกมารยาทไทยในสังคม และกิจกรรมคุณธรรมจริยธรรมนาชีวิต

nstru freshy beginning campมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช