สาขาวิชาการท่องเที่ยว นำนักศึกษาแลกเปลี่ยน 70 ประเทศ เข้าชมวัดพระมหาธาตวรมหาวิหาร

วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2562 คณะอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับชมรมมัคคุเทศก์อาชีพ จังหวัดนครศรีธรรมราช และนักวิชาการด้านประวัติศาสตร์และศิลปวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมเป็นมัคคุเทศก์และวิทยากรนำชมวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร สำหรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน 70 ประเทศ โครงการค่ายวัฒนธรรมนานาชาติ จัดโดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทย และเป็นยุวทูตประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทยสู่ระดับสากล

June 28th, 2019
Lecturers and Students of Tourism Program, the Faculty of Humanities and Social Sciences, Nakhon Si Thammarat Rajabhat University cooperated with Nakhon Si Thammarat Tourist Guide Club and the Historical and Cultural Academic person to take the 70-country exchange students of International Cultural Camp Project held by Walailak University for sightseeing at Wat Phramahathat Woramahaviharn (Temple of Great Buddhist Stupa).
This project aims to study Thai histories and cultures and also be the youth ambassadors for promoting Thai tourism to go internationally.

ขอขอบคุณภาพและข่าวจาก อาจารย์ปุณยวีร์ ศรีรัตน์