ชมรมมุสลิมสายสัมพันธ์ มรภ.นศ. จัดกิจกรรมรำลึกพระคุณครู ชมรมมุสลิมสายสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมรำลึกพระคุณครู ประจำปี 2562 ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 น. ณ หอประชุมเก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อให้นักศึกษามุสลิมทุกชั้นปี ได้มีส่วนร่วมในพิธีไหว้ครูเพื่อรำลึกถึงคุณครูผู้ให้วิชาความรู้ ผู้ซึ่งมีความปรารถนาดีแก่ศิษย์ทุกคน โดย ดร.อารี สาริปา รองคณบดี คณะครุศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวรายงานความเป็นมาของกิจกรรมโดย นายศุภชัย ชะวาจิต ประธานชมรมมุสลิมสายสัมพันธ์ กิจกรรมประกอบด้วยการบรรยายพิเศษ เรื่อง “เพราะครูคือผู้ให้” โดย อาจารย์ตะเลบ ธานมาศ จากโรงเรียนมัดร่อซาตุลอุลูมิดดีน (ปอเนาะ โต๊ะครูฮัจยีอาลี รักหมู่มาศ) อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาเคียน จากนั้นนักศึกษาได้ร่วมรับชมภาพยนตร์สั้น เรื่อง รำลึกพระคุณครู โดยมีนักศึกษามุสลิมเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 300 คน

>>คลิกชมภาพทั้งหมด<<

รำลึกพระคุณครู