ราชภัฏฯจิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ถวายเทียนพรรษา พัฒนาวัด นัดถวายเพล ประเคนภัตตาหาร สานสามัคคี

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับ นักศึกษาสาขาการปกครองท้องถิ่น คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมราชภัฏฯ จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ ภายใต้แนวคิด “ถวายเทียนพรรษา พัฒนาวัด นัดถวายเพล ประเคนภัตตาหาร สานสามัคคี” ณ วัดดอนยาง ต.นาทราย อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ในวันศุกร์ที่ 11 กรกฎาคม 2562 โดย รศ. ดร.วิชัย แหวนเพชร อุปนายกสภามหาวิทยาลัยฯ และ ผศ. ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี ได้กล่าวชื่นชมโครงการที่จัดขึ้นและให้กำลังใจผู้เข้าร่วมโครงการ ก่อนปล่อยขบวนราชภัฏฯ จิตอาสา ออกจากมหาวิทยาลัยฯ ในเวลา 08.30 น. กิจกรรมที่จัดขึ้น นายกมล บุญเมือง ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาการปกครองท้องถิ่น และบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ กว่า 45 คน ได้ร่วมถวายเทียนพรรษา และทำความสะอาดวัด ประกอบด้วยการทำความสะอาดพระอุโบสถ พื้นที่ภายในวัด ห้องน้ำ และตัดแต่งต้นไม้ ก่อนที่จะถวายภัตตาหารแก่พระสงฆ์ แล้วรับประทานอาหารร่วมกัน โดยวัดดอนยาง เป็นวัดเก่าแก่ซึ่งมีอายุประมาณ 200 ปี ของจังหวัดนครศรีธรรมราช จึงเหมาะแก่การร่วมบูรณปฏิสังขรณ์ ในครั้งนี้

>>คลิกเพื่อชมภาพทั้งหมด<<

ทำความดีด้วยหัวใจราชภัฏฯจิตอาสา