สถาบันวิจัยฯ ร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ สื่อสารอย่างไรให้ตอบโจทย์ User

หน่วยจัดการงานวิจัยเชิงพื้นที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประกอบด้วย ผศ.สุจารี แก้วคง รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.สมรักษ์ รอดเจริญ รองผู้อำนวยสถาบันวิจัยและพัฒนา และ ดร.ธัชชา สามพิมพิ์ หัวหน้าหน่วยจัดการงานวิจัยเชิงพื้นที่ เข้าร่วมกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ"สื่อสารอย่างไรให้ตอบโจทย์ User" ระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมเซนจูรี กรุงเทพ จัดโดยฝ่ายบูรณาการวิจัยและความร่วมมือเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชได้รับคัดเลือก 1 ใน 21 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศที่ได้รับโอกาสในการประชุมครั้งนี้ ซึ่งเป็นกิจกรรมทีน่าสนใจและสามารถนำไปพัฒนางานวิจัยเชิงพื้นที่ของมหาวิทยาลัยต่อไป

สื่อสารอย่างไรให้ตอบโจทย์ user