นักศึกษา ม.ราชภัฏนครฯ ได้รับรางวัลชมเชย ประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ของ พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ระดับอุดมศึกษา

ขอแสดงความยินดีกับ นายสันติวัฒน์ ทองอ่อน (น้องอาร์ตี้) นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมรับทุนการศึกษา 5,000 บาท ในประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ระดับอุดมศึกษา รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 ณ โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง กรุงเทพมหานคร จัดโดย สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์

ประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร