อธิการบดี มรภ.นศ. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 98 รูป ถวายพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี พุทธศักราช 2562 ณ สนามหน้าเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 06.30 น. โดยมีพระเทพปัญญาสุธี เจ้าอาวาสวัดแจ้งวรวิหาร พระอารามหลวง รองอธิการบดีมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ซึ่งมีหัวหน้าส่วนราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ และประชาชนทุกหมู่เหล่าเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จากนั้นในเวลา 09.00 น. ได้มีพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และมอบเกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณแม่ดีเด่นจังหวัดนครศรีธรรมราช