ม.ราชภัฏนครฯ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2562

วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ มณฑลพิธีสนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ  รัฐวิสาหกิจ สถาบันการศึกษา องค์กรภาคเอกชน สมาคม ชมรม มูลนิธิ และประชาชนทุกหมู่เหล่า เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง อีกทั้งแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยนานัปการ  จากนั้นในเวลา 19.00 น. นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ประธานในพิธีได้ถวายเครื่องราชสักการะ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ พร้อมนำผู้เข้าร่วมพิธีร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีพระแม่ไทย และเปล่งเสียง "ทรงพระเจริญ" 3 ครั้ง ตามด้วยชุดการแสดงจุดพลุดอกไม้ไฟเฉลิมพระพระเกียรติ 7 ชุด 442 นัด ที่ยิ่งใหญ่สวยงาม ให้ผู้ร่วมพิธีทุกคนได้ชื่นชมในความสมพระเกียรติของพระองค์