NSTRU Ambassador Boy and Girl และ NSTRU TRANSGENDER 2019

วันพุธที่ 4 กันยายน  2562 องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมกับ ADDA Thailand  ผู้สนับสนุนหลัก ได้จัดกิจกรรม NSTRU Ambassador Boy&Girl 2019 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศุภมาตร อิสสระพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม ทั้งนี้นายพงศธร ส้มแป้น นายกองค์การบริหารนักศึกษาฯ ได้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของกิจกรรมเพื่อมุ่งเน้นสร้างตัวแทนนักศึกษาที่มีความสามารถ สร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดี เป็นบัณฑิตนักคิด นักปฏิบัติ มีจิตสาธารณะ ให้มีความภาคภูมิใจในสถาบัน และมีความกล้าแสดงออกเพื่อสืบทอดอุดมการณ์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งได้จัดกิจกรรมมาตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม จนถึงวันนี้ ภายใต้แนวคิด “สองรัชสมัย ใต้ร่มพระบารมี” ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัล  Ambassador Boy  ได้แก่ นายเพ็ญเพชร ภักดี นักศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  รางวัล Ambassador Girl ได้แก่ นางสาวแพรวรุ่ง รักษ์บางบูรณ์ จากคณะวิทยาการจัดการ  ส่วนรางวัล Ambassador Transgender ซึ่งปีนี้จัดให้มีเป็นปีแรก ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ นายธีรพล พงษ์สวัสดิ์ นักศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุก ประทับใจ มีนักศึกษาเข้าร่วมนับพันคนทั้งนี้ภายหลังการจัดกิจกรรมการประกวดมีการแสดงคอนเสิร์ตจาก Big Ass อีกด้วย

>>ชมภาพทั้งหมดคลิก<<

nstru ambassador 2019