ผู้นำนักศึกษา มรภ.นศ. รับบริจาคช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

เช้าวันนี้ (17 กันยายน 2562) นายพงศธร ส้มแป้น นายกองค์การบริหารนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  พร้อมด้วย นายบรรณสรณ์ วงศ์สวัสดิ์  รองนายกองค์การบริหารนักศึกษาฯ และนายพิษณุ พิทักษ์ด่านทองคำ รองนายกสโมสรคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้นำกล่องมารับบริจาคเงินจากบุคลากร ณ บริเวณ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี

นายพงศธร ส้มแป้น เผยว่าการรับบริจาคครั้งนี้เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งจะนำเงินที่ได้รับบริจาคไปสมทบทุนร่วมกับเครือข่ายผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ในวันที่ 27 กันยายน 2562 ทั้งนี้จะแบ่งกลุ่มกันไปรับบริจาคตามสถานที่ต่าง ๆ คือ กลุ่มผู้นำนักศึกษาจะลงสถานที่ชุมชน ส่วนกลุ่มผู้นำสโมสรคณะต่าง ๆ จะรับบริจาคตามอาคารเรียนในมหาวิทยาลัย หลังจากนี้ตนจะนำเพื่อน ๆ ลงพื้นที่เพื่อรับบริจาคตามชุมชนต่าง ๆ เช่น ตลาดนัดท่าเรียน และชุมชนบ้านแหลม อำเภอท่าศาลา นอกจากนี้นายพงศธรยังกล่าวอีกว่าการรับบริจาคในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ชาวราชภัฏนครฯ ได้ร่วมด้วย ช่วยเหลือ ทำความดีด้วยหัวใจ สืบสานปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 10 และความเป็นลูกราชภัฏ "คนของพระราชา" อย่างสมภาคภูมิ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมบริจาค สามารถติดต่อได้ที่องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช, สภานักศึกษา , พรรคนักศึกษา และสโมสรนักศึกษาทั้ง 5 คณะ หรือเบอร์โทรศัพท์ 08- 8783-5925  และ 06-3069-1812 ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 27 กันยายน 2562

รับบริจาคช่วยน้ำท่วมอุบล