มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดงานมุทิตาคารวะแด่ผู้เกษียณ ประจำปี 2562 (ภาพชุดที่ 2)

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นเจ้าภาพจัดงานมุทิตาคารวะแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม จากนั้นได้กล่าวคำมุทิตาคารวะและขอบคุณแด่ผู้เกษียณทุกท่านที่ได้สร้างคุณประโยชน์และเป็นผู้ร่วมพัฒนามหาวิทยาลัยมาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งถึงวันที่ต้องอำลาชีวิตการทำงาน ทั้งนี้ ชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชร่วมใจจัดงานเพื่อแสดงออกถึงความปิติยินดีเนื่องในโอกาสที่บุคลากรซึ่งมีอายุครบ 60 ปี เกษียณอายุราชการ โดยในปีนี้มีบุคลากรเกษียณอายุราชการทั้งสิ้น 20 ท่าน รูปแบบการจัดงานประกอบด้วยพิธีรดน้ำอวยพรแด่ผู้เกษียณ บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความปลาบปลื้มยินดี ทั้งนี้รายนามผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. 2562 ประกอบด้วย อ.ปัญญา เลิศไกร อ.สุนีติ์ ภู่จิรฐาพันธุ์ อ.จรุงใจ มนต์เลี้ยง อ.สมพงค์ เหมือนเพชร นางดริดา ขุนจักรี นางบุญเพ็ญ ชาญณรงค์ อ.ปรีชา ร่มบ้านโหล๊ะ อ.เกศริน มณูญผล อ.ละออง แก้วเกาะจาก อ.สุภาวดี หนูเจริญ อ.อภิชาติ วัชรพันธุ์ อ.เฉลิมเกียรติ ขุนทองเพชร อ.เคียง รักเกาะรุ้ง อ.ปรีชา สามัคคี นายมงคล จุลโพธิ์ นางสาวอารี ใจจิตร นายสุชาติ ทองเฝือ นายณรงค์ชัย นิลแสง นายนิยม เมืองแดง และนางพรทิพย์ ศรีวิสุทธิ์

ชมภาพชุดที่ 1 ได้ที่ : https://www.nstru.ac.th/th/news/view/2386