มรภ.นศ. ร่วมพิธีจุดเทียนน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร ประจำปี 2562

วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 19.00 น. ณ สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชิต สุขทร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ประจำปี 2562 โดยนายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ประธานในพิธี ได้กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ จากนั้นประธานและผู้ร่วมพิธีร่วมจุดเทียนและยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที และได้รับชมวีดิทัศน์ ”สารคดีภาพประกอบเพลง” จำนวน 2 ชุด เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในการนี้มีส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชนและประชาชนทุกหมู่เหล่าจำนวนมาก พร้อมใจกันเข้าร่วมพิธีเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงปกครองบ้านเมืองด้วยหลักทศพิธราชธรรม ทรงยึดมั่นในพระปฐมบรมราชโองการและพระราชสัตยาธิษฐาน เพื่อประโยชน์สุขของปวงอาณาประชาราษฎร์และชาติบ้านเมืองเป็นอเนกประการ ตลอดระยะเวลา 70 ปีแห่งการครองสิริราชสมบัติ