นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ฯ เจ๋ง คว้ารางวัลนำเสนองานวิจัยดีเด่นระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  ขอแสดงความยินดีกับ นางสาววรรณ์วิลัย  ชูจันทร์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา ที่ได้รับรางวัล “นำเสนองานวิจัยดีเด่นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับนานาชาติ (International level) ประเภทนำเสนอด้วยวาจา (Oral presentation) ในการประชุมวิชาการ The 1st National and International Conference 2017 on Education for Sustainable Locality Development เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2560                      ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร จากการนำเสนอผลงานเรื่อง “Micropropagation of an Ornamental Aquatic Plant, Cryptocoryne wendtii from Shoot Tip Culture” โดยมี ดร.สุพัตร  ฤทธิรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรางวัลนำเสนองานวิจัย