ชมรม ทูบีนัมเบอร์วัน มรภ.นศ. ต้อนรับคณะกรรมการประเมินผล เพื่อเก็บคะแนนประกวดกิจกรรมระดับประเทศ

วันนี้ (17 ก.ค.63) เวลา 09.00 น. ณ กองพัฒนานักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศุภมาตร อิสสระพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ให้การต้อนรับคณะกรรมการจากส่วนกลาง โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ใน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ประกอบด้วย นายแสงประทีป โกมลบุตร ผู้ตรวจราชการกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน นายสันติสุข สันติศาสนสุข ผู้เชี่ยวชาญ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นางสาวพวงแก้ว เชื้อเชย ผู้ทรงคุณวุฒิ กรมคุมประพฤติ พร้อมด้วยสาธารณสุขจังหวัดนครศรีธรรมราช และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อเข้าตรวจเยี่ยมโครงการ
โดยโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE นี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชได้กำหนดนโยบายเป็นวาระของจังหวัด พร้อมตั้งเป้าหมายให้จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นจังหวัดต้นแบบระดับเงินโครงการ TO BE NUMBER ONE ภายในปี 2566 ด้วยแนวคิด “นครศรีธรรมราช นครแห่งอารยธรรม เราชาวนคร คืออารยชนคนทูบีนัมเบอร์วัน เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งพายาเสพติด” ภายใต้พันธกิจ เสริมสร้างการบริหารจัดการโครงการที่ดีตามหลักธรรมาภิบาล รณรงค์ปลุกจิตสำนึกและสร้างกระแสนิยมที่เอื้อต่อการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจของเด็กและเยาวชนให้เข้มแข็ง และส่งเสริมสนับสนุนให้หน่วยงานทุกภาคส่วนและเครือข่ายมีแผนงาน/โครงการที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์

slot 303