โครงการไหว้ครูนาฏศิลป์ไทย สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง คณะมนุษยศาตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดโครงการไหว้ครูนาฏศิลป์ไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมในเรื่องการสักการบูชาครูอาจารย์ทางนาฏศิลป์ตามแบบพิธีกรรมอย่างถูกต้อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นทั้งของผู้เรียนและผู้เข้าร่วมกิจกรรมโดยทั่วไปให้เกิดแก่การจัดกิจกรรมทางนาฏศิลป์ อีกทั้งการพัฒนาศักยภาพการจัดกิจกรรมการแสดงแก่นักศึกษาในสาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดงสำหรับการประเมินคุณภาพการจัดกิจกรรม และเพื่อสร้างความรัก ความสามัคคีในหมู่คณะให้เกิดแก่นักศึกษาในสาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2560 ณ สาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง (อาคาร7) โดยอาจารย์วีระชัย มีบ่อทรัพย์ ผู้เชี่ยวชาญ สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์กรุงเทพฯ พร้อมคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์สุติศักดิ์ ชำนาญศก อาจารย์สมพิศ สุขวิพัฒน์ อาจารย์สรีจันทรา ทิพย์โกมุท และอาจารย์ธานิต ศาลากิจ พร้อมแขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย

พิธีไหว้ครูคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์