น.ศ.ราชภัฏนครฯ ชนะเลิศถ้วยพระราชทาน หนังตะลุงออนไลน์ และคว้ารางวัลเยาวชนต้นแบบเก่งและดี ระดับอุดมศึกษา TO BU NUMBER ONE IDOL

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563
ณ อาคารหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสสุราษฎร์ธานี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ ได้รับมอบหมายจาก ผศ.ดร วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีมอบถ้วยรางวัลพระราชทาน การประกวดหนังตะลุงรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ออนไลน์ และการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL ออนไลน์ โดยมี ดร.ปรเมษ จินา รองนายแพทย์สาธารณสุข ชมรมทูบีนัมเบอร์วันคุมประพฤติสุราษฎร์ธานี โรงแรมไดมอนด์พลาซาสุราษฎร์ธานี คณะกรรมการที่ปรึกษาชมรมทูบีนัมเบอร์วันจังหวัดสุราษฎร์ธานี บุคลากรศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดสุราษฎร์ธานี
และทีมผู้เข้าร่วมรับรางวัลจากมหาวิทยาลัยนเรศวร ม.ราชภัฏร้อยเอ็ดม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช ตัวแทนสมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วันจากราชภัฏสุราษฎร์ธานีและผู้ปกครองนักศึกษาเข้าร่วมงานคับคั่ง
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาอนุญาตให้ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นเจ้าภาพในการจัดกิจกรรมส่งเสริมความเป็นหนึ่งแก่เยาวชนระดับอุดมศึกษาในครั้งนี้ และได้ประทานถ้วยรางวัลชนะเลิศในการประกวดหนังตะลุง และการประกวดเยาวชนเก่งและดี ทูบีนัมเบอร์วันไอดอล ออนไลน์ ในครั้งนี้
สำหรับรายชื่อผู้ได้รับรางวัล TO BE NUMBER ONE IDOL ดังนี้
ฝ่ายหญิง
รางวัลชนะเลิศ นางสาวพรนัชชา สายสินธุ์ ม.นเรศวร
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวสุทธิชา กลับช่วย ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นางสาวแพรวรุ่ง รักษ์บางบูรณ์ ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช
รางวัลชมเชย นางสาวเกสรา พุฒิเสน ม.ราชภัฏร้อยเอ็ด และนางสาวณัฐรินทร์ บุญหนุน ม.ราชภัฏชัยภูมิ
ฝ่ายชาย
รางวัลชนะเลิศ
นายอภิรพงษ์ ชูชำนาญ ม.สุราษฎร์ธานี
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1
นายเรวัตร บุตรหนองแสง ม.ราชภัฏร้อยเอ็ด
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
นายนนทกร ธนัทภูรินทร์ ม.ราชภัฏ นครศรีธรรมราช
รางวัลชมเชย
นายพีรภัทร พุทธาทอง ม.ราชภัฏชัยภูมิ
นายมูหามัดฮูศัยฟี ยูโซ๊ะ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี
รางวัลพิเศษ คะแนนLike
นายธีรเทพ ช่วยพิทักษ์
ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช

การประกวดหนังตะลุงรณรงค์ป้องกันปัญหายาเสพติด(ออนไลน์)
ผู้ได้รับรางวัลดังนี้
รางวัลชนะเลิศ นายอติวัฒน์ ทรงศรีวิไล ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช
รองชนะเลิศอันดับ 1 นายธนวัฒน์ ไทรแก้ว ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี
รองชนะเลิศอันดับ2 นายชวรัตน์ มณี ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช