มรภ.นศ. ต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาฯ ในการตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าผลการดำเนินงาน บทบาทมหาวิทยาลัยพัฒนาพื้นที่

Today (July 26, 2020) Nakhon Si Thammarat Rajabhat University by research and development institute welcomed the Minister of Higher Education, Science, Research and Innovation To inspect the progress of performance “Roles of the University in Area Development: Innovation in Community Economy Based on Local Resources and Cultural Landscapes”, Nakhon Si Thammarat Province, at Nilapayak Conference Room office of the president
Researcher under the project of research and development of a mechanism system to absorb local fabric economy, Nakhon Si Thammarat Province, with the university as a market Presenting the results of the development of the Nakhon Si Thammarat Rajabhat University area to the Minister of Higher Education, Science, Research and Innovation. and executives of the Ministry of Higher Education with the following schedule:
เวลา 10.00 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ ทำการตรวจเยี่ยมชมนิทรรศการ เวลา 11.00 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ เข้าร่วมฟังการสรุปงาน และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 โดยมีนายถาวรวัฒน์ คงแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช กล่าวต้อนรับ ดร.สมปอง รักษาธรรม รองอธิการบดีรักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวแนะนำมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรศักดิ์ แก้วอ่อน ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา นำเสนองาน “โครงการวิจัยและพัฒนากลไกการดูดซับเศรษฐกิจผ้าพื้นถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมหาวิทยาเป็นตลาด ดร.กิตติ สัจจาวัฒนา ผู้อำนวยการหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) กล่าวถึงที่มาและทิศทางการสนับสนุนมหาวิทยาลัยพัฒนาพื้นที่จังหวัดนครศรธรรมราช และเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และรับฟังข้อเสนอแนะจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะ และเวลา 13.30 น. ออกเดินทางไปยังธนาคาร ปูม้า อำเภอท่าศาลา

>>>คลิกเพื่อดูรูปเพิ่มเติม<<<

RTP Live