ม.ราชภัฏนครฯ กวาดเรียบ! รางวัลสื่อปลอดภัยฯ ทำดีไม่ต้องเดี๋ยว

นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รับรางวัลการประกวดสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยกระทรวงวัฒนธรรม มอบหมายให้สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดโครงการประกวดสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้หัวข้อ "ทำดี...ไม่ต้องเดี๋ยว" วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรู้จักใช้ศักยภาพขอตนเอง และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เพื่อเป็นแรงจูงใจในการคิดและผลิตสื่อที่ดีออกสู่สังคม ซึงการประกวดในครั้งนี้นักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รับรางวัลสามลำดับดังนี้
-รางวัลชนะเลิศ ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาท ได้แก่ ผลงานชื่อ “เวลาคือชีวิต” ผลงานของ นางสาวณัฐนันท์ รัตนะ นางสาววรรณนิดา เต๊ะสัน และ นายสุทิวัส เสือพยัคฆ์
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจำนวน 3,000 บาท ได้แก่ ผลงานชื่อ “ทำไมต้องรอ” ผลงานของ นายจิตติกร เกื้อแก้ว นายสิทธินันท์ สุนันทเสวก และ นางสาวกฤตพร บี่แก้ว
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับสองได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจำนวน 2,000 บาท ได้เเก่ผลงานชื่อ ก็แค่ "ขวด" ผลงานของ นายณัฐพงศ์ วราชี นายพชรดนัย วังกะหาด และ นางสาวสิรินทิพย์ เต็มรัตน์