เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2560 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยทีม SCT เพื่อน้อง ทีม SCT Youth Developer ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ให้แก่ชุมชน ตำบลนาทราย อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช กิจกรรมนี้เกิดขึ้นจากทีม SCT เพื่อน้อง ได้นำทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากการแข่งขันโครงการเยาวชนอาสาสืบสานพระราชดำริ จำนวน 20,000 บาท ร่วมกับ ทีม SCT Youth Developer และสโมสรนักศึกษาฯ ได้นำน้องๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 70 คน จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ร่วมกับครู นักเรียน และชาวบ้าน ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมปลูกผักสวนครัวรักษาโรค ณ โรงเรียนวัดดอนยาง ตำบลนาทราย กิจกรรมซ่อมแซมฝายมีชีวิตคลอง บ้านตาล กิจกรรมปลูกต้นสาคูบริเวณฝายมีชีวิตคลองบ้านตาล ฝายมีชีวิตชุมชนบ้านนาโหนด และฝายมีชีวิตบ้านวังเพดาน กิจกรรมในครั้งนี้สามารถสร้างความรักสามัคคี และการทำงานเป็นทีมให้แก่นักศึกษาได้อย่างดี

สืบสานพระราชดำริ