น.ศ.คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คว้ารองชนะเลิศอันดับสอง การแข่งขัน BCG HACKATHON Final Pitching โครงการ BCG HACKATHON and Innovation Bazaar 2020

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.วรรณฤดี ไทยทองนุ่ม นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ในการแข่งขัน BCG HACKATHON Final Pitching เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ในโครงการ BCG HACKATHON and Innovation Bazaar 2020 ซึ่งเป็นโครงการการผลักดันแนวความคิดและผลงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ เพื่อเพิ่มศักยภาพความพร้อมของนักวิจัย ตลอดจนบุคลากรที่มีความพร้อมถ่ายทอด หรือต่อยอดงานวิจัยในเชิงพาณิชย์ และยังเป็นการกระตุ้น ส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างเป็นรูปธรรม โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ SME Bank Tower ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพเทพมหานคร