มรภ.นศ. จัดกิจกรรมเผยแพร่ข้อมูลการจัดการความรู้ KM ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการเผยแพร่ข้อมูลการจัดการความรู้ ((Knowledge Management : KM) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุจารี แก้วคง รองอธิการบดี เป็นประธานในการจัดกิจกรรม

กิจกรรมในครั้งนี้มีการนำเสนอข้อมูลการจัดการความรู้ด้านต่าง ๆ ได้แก่
1. กลุ่มด้านผลิตบัณฑิต นำเสนอเรื่อง การจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ผู้นำเสนอ ผศ.ดร.นิลรัตน์ นวกิจไพฑูรย์
2. กลุ่มด้านบริการวิชาการ นำเสนอเรื่อง การบูรณาการการเรียนการสอน การบริการวิชาการ การวิจัย และการพัฒนาท้องถิ่น ผู้นำเสนอ ผศ.ดร.ดำรงศ์พันธ์ ใจห้าว วีระพงศ์
3. กลุ่มด้านวิจัย นำเสนอเรื่อง
- การบริหารจัดการงานวิจัยเชิงพื้นที่
- กระบวนการวิจัยการทำงานเชิงพื้นที่ร่วมกับชุมชน
- เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อให้ได้รับทุนภายนอก
- การส่งเสริมทักษะด้านงานวิจัยให้แก่นักศึกษา ทำให้นักศึกษามีผลงานวิจัยและมีนวัตกรรมที่สามารถเผยแพร่ในรูปแบบต่างๆภายในประเทศได้อย่างต่อเนื่องทุกปี
- การตีพิมพ์เผยแพร่บทความในวาระสารระดับชาติและนานาชาติ
- ผลงานจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา
ผู้นำเสนอ ดร.วิเชียร มันแหล่
4. กลุ่มด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม นำเสนอ เรื่อง การวิจัยของอาจารย์บูรณาการกับการเรียนการสอน ผู้นำเสนอ อาจารย์วาที ทรัพย์สิน
5. กลุ่มด้านบริหารจัดการ นำเสนอเรื่อง การบริหารจัดการที่ดีและมีความเป็นเลิศ ผู้นำเสนอ ผศ.ดร.นพรัตน์ ชัยเรือง

ผู้สนใจสามารถรับชมบันทึกการถ่ายทอดสดกิจกรรมได้ทาง https://www.facebook.com/racenstru/videos/342442340563200