มรภ.นศ. เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2563 ในระหว่างวันที่ 4 – 5 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมท่อแก้ว สำนักงานอธิการบดี โดยมีคณะกรรมการการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย คือ รองศาสตราจารย์ ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร ประธานกรรมการ รองศาสตราจารย์จารุยา ขอพลอยกลาง กรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพยอม นาจันทร์ กรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาดือนา นิโด กรรมการ และอาจารย์ศุภชัย ดำคำ กรรมการและเลขานุการ ซึ่งเป็นการประเมินผ่านระบบออนไลน์ (Google Meet) ตามมาตรการป้องกันโรคที่ทางราชการกำหนดอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) มีกำหนดการดังต่อไปนี้
วันที่ 4 ตุลาคม 2564 เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรศักดิ์ แก้วอ่อน รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมิน ประธานกรรมการประเมินชี้แจงวัตถุประสงค์ กำหนดการ และแนวทางการตรวจประเมิน และมหาวิทยาลัยรายงานสรุปผลการดำเนินงาน ประจำปีการศึกษา 2563 ในเวลา 10.00 น. คณะกรรมการประเมินสัมภาษณ์คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยและบุคลากรผู้เกี่ยวข้อง เวลา 10.45 น. คณะกรรมการประเมินสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทางโทรศัพท์และระบบออนไลน์ ประกอบด้วย ตัวแทนอาจารย์ ตัวแทนบุคลากรสายสนับสนุน ตัวแทนนักศึกษา ตัวแทนผู้นำชุมชน ตัวแทนผู้ใช้บัณฑิต และตัวแทนศิษย์เก่า และเวลา 13.00 น. คณะกรรมการประเมินศึกษาเอกสารหลักฐานรายตัวบ่งชี้ สอบถามข้อมูลหลักฐานจากผู้รับผิดชอบ และสัมภาษณ์ผู้เกี่ยวข้อง
วันที่ 5 ตุลาคม 2564 เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. คณะกรรมการประเมินศึกษาเอกสารหลักฐาน ทบทวน และตรวจสอบข้อมูลหลักฐานเพิ่มเติม เวลา 10.00 น. คณะกรรมการประเมินประชุมเพื่อสรุปผลและเตรียมการนำเสนอผลการประเมินด้วยวาจา และเวลา 13.00 น. – 16.30 น. คณะผู้บริหารและบุคลากรผู้เกี่ยวข้องร่วมรับฟังคณะกรรมการรายงานผลการประเมินด้วยวาจา กล่าวขอบคุณคณะกรรมการประเมิน และปิดการประเมิน