คณะผู้บริหาร มรภ.นศ. หารือแนวทางร่วมขับเคลื่อนพัฒนามหาวิทยาลัย และถือโอกาสรับพรปีใหม่ไทย

วันที่ (18 เมษายน 2565) รองศาสตรจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ ดร.ฐาปนา บุญหล้า อุปนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เดินทางไปเพื่อขอเข้าพบ นายสัมพันธ์ ทองสมัคร อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และอดีตนายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยครูนครศรีธรรมราช พระราชวิสุทธิกวี (ไมตรี ปภารตโน) วัดพระมหาธาตุ เจ้าคณะภาค 16 (นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี ชุมพร) พร้อมมอบโล่เชิดชูเกียรติ ศิษย์เก่าดีเด่น และศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และอดีตนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือขับเคลื่อนพัฒนามหาวิทยาลัย พัฒนาระบบการศึกษา ร่วมมือภาคีต่าง ๆ เพื่อพัฒนาสังคม ชุมชนท้องถิ่นต่อไป