ม.ราชภัฏนครฯ จัดอบรมการบริหารความเสี่ยงด้านการทุจริต (Fraud Risk Management) 12 มหาวิทยาลัยร่วมอบรม

วันนี้ (2 พฤษภาคม 2565) เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมคุณโลกยะ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช หน่วยตรวจสอบภายใน จัดอบรมพัฒนาระบบบริหารจัดการมหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศ กิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการการบริหารความเสี่ยงด้านการทุจริต (Fraud Risk Management) ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวมีกลุ่มเป้าหมาย ดังนี้ บุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านความเสี่ยง และภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยจากหน่วยงานภายนอก จำนวน 12 หน่วยงาน ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มหาวิทยาลัยราชกัฏสงขลา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเหนือ โดยมีการบรรยายเรื่อง การบริหารความเสี่ยงด้านการทุจริต (Fraud Risk Management) ได้รับเกียรติจาก นายสุรพงษ์ ชูวังสฤษฎิ์ ผู้ตรวจสอบภายในรับอนุญาตวุฒิบัติสากล เป็นวิทยากร