มรภ.นศ.ร่วมงาน 3 ปี อว. กับ ความสำเร็จในการปฏิรูปการอุดมศึกษาฯ

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ณ โรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ (รางน้ำ) ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ ผศ.ดร.ดำรงศ์พันธ์ ใจห้าววีระพงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายการพัฒนาท้องถิ่นและสื่อสารองค์กร เข้าร่วมกิจกรรมงาน “3 ปี อว. กับ ความสำเร็จในการปฏิรูปการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมของประเทศ” ซึ่งมีการแถลงความสำเร็จ “3 ปี อว. กับ ความสำเร็จในการปฏิรูปการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมของประเทศ” โดยศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร.อเนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ปาฐกถาพิเศษ “อววน. เชื่อมไทยสู่โลก” โดย นายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรี ปาฐกถาเกียรติยศผู้ก่อตั้งกระทรวงการอุดมศึกษาฯ “อว.กระทรวงแห่งอนาคต” โดย พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง อดีตรองนายกรัฐมนตรี ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาฯ นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ศ.คลินิก เกียรติคุณ นพ.อุดม คชินทร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และมีการประชุมเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษา