ผศ.ดร.ขนิษฐา กีรติภัทรกาญจน์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มรภ.นศ. เข้ารับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564

มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา กีรติภัทรกาญจน์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2564 โดยมีพิธีมอบรางวัลเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมภูมิบดินทร์ชั้น 6 อาคารสถานศึกษาเคมีปฏิบัติ กรมวิทยาศาสตร์บริการ กรุงเทพมหานคร โดย ศ.ดร.นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (รมว.อว.) ได้เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติให้แก่ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ในโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติคนดีมีคุณธรรมของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ประจำปี 2564 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2565 ซึ่งเวียนมาครบรอบปีที่ 3 มีผู้ได้รับเกียรติบัตร “คนดีศรี อว. จำนวน 14 ราย และข้าราชการพลเรือนดีเด่น จำนวน 82 ราย กระทรวง อว. ได้กำหนดให้มีการคัดเลือก “คนดีศรี อว.” โดยพิจารณาคัดเลือกผู้มีความประพฤติปฏิบัติตนชอบด้วยคุณธรรม ศีลธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณข้าราชการ รวมทั้งประพฤติปฏิบัติงานในหน้าที่และนอกเหนือหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ เต็มใจ มีจิตมุ่งผลสัมฤทธิ์ของงานที่รับผิดชอบ และมีผลงานเชิงประจักษ์ ดีเด่น เป็นที่ยอมรับ สมควรได้รับการยกย่อง โดยให้หน่วยงาน อว. ส่งรายชื่อให้พิจารณาคัดเลือกบุคลากรเพื่อเป็น “คนดีศรี อว.” โดยกำหนดจำนวน “คนดีศรี อว.” ที่หน่วยงานคัดเลือกได้ ขึ้นอยู่กับจำนวนบุคลากรในหน่วยงานรวมกันตามอัตราส่วนการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น