มรภ.นศ. จับมือ ธนาคารกรุงไทย จัดทำระบบ University Application (U App) สู่การเป็น Smart University

วันนี้ (6 กรกฎาคม 2565) เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้เป็นประธานในการประชุมร่วมระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช กับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อนำเสนอระบบ University Application (U App) ของธนาคารกรุงไทย ตามโครงการ Smart University โดยก่อนมีการประชุมได้มีพิธีมอบเงินสนับสนุนตามความร่วมมือ ต่อด้วยการ นำเสนอ U App ผ่านระบบ Online จากสำนักงานใหญ่ และนำเสนอ Fleet Card บัตร IPAC บุคลากร หลังจากนี้ทั้งสองฝ่ายจะประสานความร่วมมือระหว่างกันและสนับสนุนการดำเนินงานเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยในการใช้ระบบ U App ของธนาคารกรุงไทย ตามโครงการ Smart University ที่เชื่อมโยงระบบการทำธุรกรรมดิจิทัลของธนาคารกับทุกกิจกรรมในรั้วมหาวิทยาลัยไว้ในที่เดียว เพื่อขับเคลื่อนสู่การเป็นมหาวิทยาลัยอัจฉริยะด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ที่สอดคล้องกับ New Normal เพื่อสร้างดิจิทัลไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร