กิจกรรมส่งเสริมจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565

วันนี้ (3 สิงหาคม 2565) เวลา 14.30 น. ณ ถนนหน้าหอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดโครงการพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะตามอัตลักษณ์บัณฑิต 4 ประการ กิจกรรมส่งเสริมจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญประโยชน์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งมี ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีกิจกรรมส่งเสริมจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญประโยชน์ แยกกลุ่มไปปฏิบัติกิจกรรม ดังนี้ กลุ่มที่ 1 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ปฏิบัติกิจกรรมบริเวณตลอดแนวหน้ารั้วมหาวิทยาลัย กลุ่มที่ 2 คณะครุศาสตร์ ปฏิบัติกิจกรรมตลอดแนวต้นไม้สองข้างทาง และคูน้ำริมฟุตบาทจากหน้าประตู 1 ไปถึงสุดแนวหน้าสำนักงานอธิการบดี กลุ่มที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีปฏิบัติกิจกรรม ณ วัดวิทยาลัยครูรังสรรค์ กลุ่มที่ 4 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ปฏิบัติกิจกรรมรอบสระน้ำบริเวณศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ริมถนนสายหน้าหอประชุมเก่า และริมถนนหน้าอาคาร 1 ถึงแนวสะพานข้างอาคาร 12 และกลุ่มที่ 5 คณะวิทยาการจัดการ ปฏิบัติกิจกรรมตลอดลำห้วยหลังศาลเจ้าพ่อมหาชัย คูน้ำหน้าอาคาร 6 คูน้ำหน้าหลักสูตรดนตรีถึงแนวสะพานข้างอาคาร 12 คูน้ำหน้าอาคารนาฏศิลป์ถึงสะพานข้างอาคาร 8 โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้