มรภ.นศ. ร่วมกับ คกก.บริหารโครงการเสริมสร้างบ้านเมืองสุจริต จัดโครงการส่งเสริมและปลูกฝังแนวคิดบ้านเมืองสุจริตไปสู่เยาวชน

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมภักดีดำรงฤทธิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร โดยคณะกรรมการบริหารโครงการเสริมสร้างบ้านเมืองสุจริต ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้กำหนดจัดโครงการส่งเสริมและปลูกฝังแนวคิดบ้านเมืองสุจริตไปสู่เยาวชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการเรียนรู้และเกิดความตระหนักถึงความสำคัญของการประพฤติตนเป็นสุจริตชนของนักเรียน นิสิต นักศึกษาตามแนวทางการสร้างบ้านเมืองสุจริต รวมถึงปลูกฝังค่านิยมการสร้างบ้านเมืองสุจริตให้เป็นบรรทัดฐานการดำรงชีวิต ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นการรับสินบนของกำนัลหรือการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดจากการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่รัฐ และการปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ สุจริตชนเพื่อเสริมสร้างบ้านเมืองสุจริต โดย นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร ประธานในพิธีเปิดและปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ สุจริตชนเพื่อเสริมสร้างบ้านเมืองสุจริต และมีผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครศรีธรรมราช ดร.สมปอง รักษาธรรม รักษาราชการแทนอธิการบดี รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดีทุกคณะ ผู้อำนวยการสำนัก บุคลากร ผู้นำนักศึกษา นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช สถาบันอุดมศึกษา สถาบันการศึกษาระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว
ชมภาพทั้งหมดได้ทาง https://www.facebook.com/media/set/?vanity=100080488211944&set=a.193764599983146