ประกาศฯ ผู้มีสิทธิสอบเพื่อเลือกสรรบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโครงการวิจัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โครงการวิจัยท้าทายไทย) และ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โครงการวิจัยพื้นที่)

ตามที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวโครงการวิจัยท้าทายไทย กลุ่มเรื่องนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่ “งานวิจัยเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ยกระดับคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจ และสังคมอย่างยั่งยืน” ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 1 อัตรา รับสมัครถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 นั้น สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบตามบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบและสถานที่สอบแนบท้ายประกาศนี้ โดยให้เข้าสอบตามกำหนดการในวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 รายงานตัวเวลา 08.30-09.00 น. และสอบสัมภาษณ์เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมศรีไพร 2 ชั้น 2 อาคาร 1 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โครงการวิจัยพื้นที่)

ตามที่สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวโครงการวิจัย“นวัตกรรมการจัดการองค์ความรู้สู่การพัฒนาชุมชนนครศรีธรรมราช”ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 สังกัดสถาบันวิจัยและพัฒนา จำนวน 1 อัตรา รับสมัครถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 นั้น สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบตามบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิสอบและสถานที่สอบแนบท้ายประกาศนี้ โดยให้เข้าสอบตามกำหนดการในวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2560 รายงานตัวเวลา 08.30-09.00 น. และสอบสัมภาษณ์เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมศรีไพร 2 ชั้น 2 อาคาร 1 สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ประกาศ ณ วันที่ 20 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕60

ดูรายละเอียด ผู้มีสิทธิสอบเพื่อเลือกสรรบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวโครงการวิจัย ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โครงการวิจัยท้าทายไทย) และ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (โครงการวิจัยพื้นที่) ตามเอกสารที่แนบ

รายการไฟล์แนบ

ชื่อ ขนาดไฟล์
TH-RC-1.pdf434.39 kB ดาวน์โหลด
TH-ABC.pdf531.43 kB ดาวน์โหลด

สถาบันวิจัยและพัฒนา