คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดโครงการพัฒนานวัตกรทางการศึกษา ตามโมเดลการผลิตครู PT NSTRU ให้กับผู้บริหาร ครูพี่เลี้ยง ศิษย์เก่า ในโรงเรียนร่วมพัฒนาวิชาชีพครู ซึ่งมีหลักสูตรการพัฒนาครู ในโครงการฯ ตามความต้องการของโรงเรียนดังแนบ โรงเรียน/ครู/ศิษย์เก่า สมัครเข้าร่วมโครงการได้ฟรี! ตลอดโครงการ รายละเอียดตามลิงก์

วิธีการลงทะเบียนเพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ
1.โรงเรียนสมัครเข้าร่วมโครงการ โดยส่งรายชื่อผู้เข้าอบรมมายังคณะครุศาสตร์ทางอีเมล์ ptnstrumodel@gmail.com โดยสามารถสมัครได้ทุกหลักสูตรตามความสนใจ (ยกเว้นหลักสูตร ในกิจกรรมที่ 2 นวัตกรทางการศึกษา ทุกคนต้องสมัครเนื่องจากเป็นหลักสูตรหลักของโครงการ) หรือ

2.โรงเรียนเข้าร่วมโครงการโดยให้ครูที่เข้าอบรมกรอกข้อมูลด้วยตนเอง สมัครได้ทุกหลักสูตรที่สนใจ (ยกเว้นหลักสูตรในกิจกรรมที่ 2 นวัตกรทางการศึกษา ทุกคนต้องสมัครเนื่องจากเป็นหลักสูตรหลักของโครงการ)

3.สำหรับหลักสูตรที่ 1.1 ซึ่งอบรม 19-20 ม.ค ท่านสามารถสมัครเข้าอบรมได้ตามคิวอาร์โค้ด ตั้งแต่บัดนี้-10 มค.67 ส่วนหลักสูตรอื่นๆ ท่านสมัครเข้าอบรมตามลิงก์โครงการนี้

ติดต่อสอบถามประสานงาน
นางสาวศิริลักษณ์ ดำทอง 061-268-5158
นางสาวศรีนคร นาวารัตน์ 088-752-3775
นางสาวกานต์กมล แก้วรจนา 082-418-8418

โครงการพัฒนานวัตกรทางการศึกษาคณะครุศาสตร์