ม.ราชภัฏนครฯ ประชุมกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย

วันนี้ (26 ธ.ค. 60) มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช (กบ) ครั้งที่ 7 ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญ คือ การเปิดศูนย์การพัฒนาภาษาอังกฤษโฝ Boot Camp ในมหาวิทยาลัยราชภัฎ การเสริมความรู้และทักษะด้านโรงเรียนคุณธรรมของนักศึกษาครูศาสตร์ การตั้งชมรมจิตอาสาของอาจารย์และนักศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฎเพื่อพัฒนาการศึกษาร่วมกับประชารัฐ การประชุมร่วมกับอัครราชทูตฟินแลนด์ประจำประเทศไทยและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช เรื่อง แนวปฏิบัติการใช้งบประมาณแผ่นดินประจำปีงบประมาณ พ.ศ. พิจารณาขับเคลื่อนงานผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์รวิศ คำหาญพล พิจารณาให้ความเห็นชอบการจัดทำประกาศการเบิกจ่ายค่าตอบแทนการสอนรายชั่วโมงของอาจารย์พิเศษ จากเงินรายได้ของมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 พิจารณาให้ความเห็นชอบในการพัฒนาหลักสูตรเทคโนโลยีชีวภาพ โครงการ "4 ประสาน สืบสานเกษตรทฤษฎีใหม่ถวายในหลวง" พิจารณาถวาย ปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิตแก่พระครู กร.วิรัตน์ เจ้าอาวาสวัดขนาน พิจารณาการพัฒนาที่ดินป่าสนสร้อยประจำปีงบประมาณ 2561-2562 ปฏิทินการประชุมรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี ประจำปี พ.ศ. 2561 ปฏิทินการประชุมกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบ.) ประจำปี พ.ศ. 2561 และคัดเลือกผู้แทนจากรองอธิการบดีคณบดีและผู้อำนวยการสำนัก/สถาบัน เป็นกรรมการการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ