สนส. จัดสัมมนาเพื่อการแนะแนวการศึกษาต่อ ปี 60

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2560 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดประชุมสัมมนาครูแนะแนวเพื่อแนะแนวการศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 30 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับกิจกรรมเริ่มต้นด้วยการบรรยายพิเศษ เรื่อง ประกันคุณภาพระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน : ทางเลือกสำคัญในการยกระดับคุณภาพการศึกษา โดยรศ.ดร.สุพักตร์ พิบูลย์ ส่วนกิจกรรมในช่วงบ่ายเป็นการแนะนำหลักสูตร โดยคณบดีคณะครุศาสตร์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณบดีคณะวิทยาการจัดการ และคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม การจัดกิจกรรมดังกล่าวสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนได้สอดแทรกสาระน่ารู้ในเรื่องกระบวนการรับนักศึกษาระบบ TCAS ปีการศึกษา 2561 เพื่อให้ครูแนะแนวได้รู้เพิ่มเติมในกระบวนการรับนักศึกษาระบบ TCAS และได้รู้ถึงระยะเวลาในการรับสมัครนักศึกษารอบต่อ ๆ ไป ของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และโรงเรียนในเขตจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียง