ม.ราชภัฏนครฯ จัดพิธีถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิต แด่พระครูพิศาลเขตคณารักษ์

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดพิธีถวายปริญญาปริญญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารนวัตกรรม เพื่อการพัฒนา แด่พระครูพิศาลเขตคณารักษ์ เจ้าอาวาสวัดขนาน อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ณ วัดขนาน อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช พิธีถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตฯ เริ่มเวลา 09.59 น. ผศ.ดร. ฆนัท ธาตุทอง รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ถวายปริญญาบัตรตามด้วยชุดครุย พระสงฆ์จำนวน 9 รูป สวดชัยมงคลคาถา จากนั้นผู้แทนผู้บริหารถวายตาลปัตร์ แด่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ผู้แทนคณาจารย์และแขกผู้มีเกียรติถวายจตุปัจจัยไทยธรรมแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป พิธีกรวดน้ำ อธิการบดีกล่าวแสดงความยินดี พระครูพิศาลเขตคุณารักษ์กล่าวสัมโมทนียกถา

ปริญญาดุษฎีบัณฑิต