ผู้บริหาร มรภ.นศ.ผุดไอเดียเจ๋ง เปิดตลาดนัดอาหารเช้าก่อนเวลาราชการ

ผศ.ดร.ฑนัท  ธาตุทอง รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ในภาคเรียนที่ 2/2561 นี้ มหาวิทยาลัยได้กำหนดให้ บุคลากรสายสนับสนุนกลับมาลงเวลาปฏิบัติราชการพร้อมกันที่ สำนักงานอธิการบดีเช่นเดิม โดยเริ่มวันแรกในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม  นี้ ทั้งนี้เพื่อให้บุคลากรได้มีโอกาสพบปะพูดคุยสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นภายในองค์ยิ่งๆขึ้น  และในโอกาสผู้บริหารได้สนับสนุนให้มีตลาดยามเช้าเกิดขึ้นด้วย โดยใช้ชื่อว่า “ หลาดใต้ฟ้ามหาชัย.” เริ่มตั้งแต่เวลา 06.30 - 08.30 น. โดยเปิดโอกาสให้บุคลากร ม.ราชภัฏนครฯ ได้นำอาหารเช้าหลากหลาย พร้อมผักผลไม้ มาวางจำหน่าย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บุคลากรได้มีอาหารเช้าไว้รับประทานก่อนจะเริ่มปฏิบัติหน้าที่ประจำวัน  และยังเป็นการสนับสนุนให้บุคลากรได้มีรายได้เสริมเพิ่มขึ้นอีกด้วย  จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วม “ชิม ช๊อป แชร์"กับบรรยากาศยามเช้าในหลาดใต้ฟ้ามหาชัย ได้ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 06.30-08.30 น.

ไอเดียเจ๋งตลาดนัดอาหารเช้า