การแข่งขัน มนุษยศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 1 ปิดฉากลงอย่างชื่นมื่น ทีมพาราวู๊ดครองแชมป์ ส่วนทีม มรภ.นศ.ได้รองแชมป์อันดับ 1

การแข่งขัน “มนุษยศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 1” ปิดฉากลงอย่างชื่นมื่น ทีมพาราวู๊ดครองแชมป์ ส่วนทีม มรภ.นศ.ได้รองแชมป์อันดับ 1

วันนี้ (16 ก.พ. 2561) เวลา 16.00 น. ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการแข่งขันฟุตบอล “มนุษยศาสตร์สัมพันธ์ ครั้งที่ 1” ซึ่งเป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พบกับ ทีม บริษัท มหาชัยพาราวู๊ด จำกัด ผลการแข่งปรากฏว่าทีมบริษัทมหาชัยพาราวู๊ด จำกัด ได้คว้าแชมป์มาครอง ส่วนทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้รองแชมป์อันดับ 1 และทีมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รองแชมป์อันดับ 3

ก่อนปิดการแข่งขันในเวลา 20.00 น. ได้มีพิธีมอบถ้วยรางวัลแต่ผู้ชนะทั้งสามลำดับ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชและทีมผู้บริหาร ให้เกียรติมามอบถ้วยรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้