ทุนอบรมหลักสูตรการให้บริการทางการบิน

ข่าวประชาสัมพันธ์จากสำนักยุทธศาสตร์อุดมศึกษาต่างประเทศ ด้วยสถาบันขงจื่อ เส้นทางสายไหมทางทะเลได้ประกาศรับสมัครผู้สนใจสอบรับทุนเพื่อเข้ารับการอมรมในหลักสูตรการให้บริการทางการบิน ระยะเวลา 3 เดือน (วันที่ 15 พฤษภาคม - 15 สิงหาคม 2561 ณ วิทยาลัยซันย่าการบินและการท่องเที่ยว ซึ่งได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากมูลนิธิไหหนาน ซือหัง (Hainan CiHang Foundation) โดยผู้สมัครขอรับทุนต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้
1. มีสัญชาติไทย อายุไม่เกิน 25 ปี
2. กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป หรือสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือสำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
3. สามารถใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารและอ่านภาษาอังกฤษได้
4. มีบุคลิกภาพดี อารมณ์แจ่มใส
5.เอื้อมมือแต่ได้ถึงระดับ 212 เซนติเมตร
6. ผิวกายภายนอกไม่มีรอยแผลเป็นและรอยสัก
7. ไม่มีประวัติอาชญากรรม
8. นักศึกษาที่มีฐานะยากจนมีความสามารถและคุณสมบัติครบถ้วนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
ผู้สนใจสมัครขอรับทุนสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mua.go.th หัวข้อแวดวงอุดมศึกษา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หน่วยวิเทศสัมพันธ์ IRD@nstru.ac.th หรือ อาจารย์เอกรัตน์ จันทร์รัฐิติกาล ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเลฝ่ายไทย โทรศัพท์หมายเลข 081-701-8484 ทั้งนี้ ขอให้ผู้สนใจจัดส่งใบสมัครโดยตรงไปยังสถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเล มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ภายในวันที่ 10 มีนาคม 2561