มรภ.นศ. เตรียมจัดพิธีสนองพระราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัย 15 มีนาคมนี้

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เตรียมจัดพิธีสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในวันที่ 15 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ สำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 ตามที่ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้ง ศาสตราจารย์ดร. โกวิทย์ พวงงาม ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 นั้น มหาวิทยาลัยจึงได้กำหนดจัดพิธีสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 โดยมีกำหนดการดังนี้ เวลา 08.00 – 08.30 น. ลงทะเบียน เวลา 08.45 น. เป็นต้นไป ศาสตราจารย์ ดร.โกวิทย์ พวงงาม นายกสภามหาวิทยาลัย จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ถวายคำนับพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร เปิดกรวยดอกไม้สด และอ่านประกาศสำนักยกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และรองศาสตราจารย์ ดร.วิชัย แหวนเพชร อุปนายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี เป็นอันเสร็จพิธี

มรภ.นศ.พิธีสถาปนานายกสภามหาวิทยาลัยนายกสภามหาวิทยาลัย