มรภ.นศ. จัดโครงการจัดการเรียนการสอนที่มีความเชี่ยวชาญ ในศาสตร์ อัตลักษณ์และทักษะที่จำเป็น ในศตวรรษที่ 21

มหาวิยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  โดยคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการจัดการเรียนการสอนที่มีความเชี่ยวชาญ ในศาสตร์ อัตลักษณ์และทักษะที่จำเป็นในศตวรรษ 21 กิจกรรม สังเสริมทักษะทางด้านเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ บรรยายเรื่อง อนาคตโลจิสติกส์ไทย  ในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมพรหมโยธี อาคาร 19 ชั้น 4  โดยได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ฐาปนา บุญหล้า ประธานกรรมกรมูลนิธิสถาบันโลจิสติกส์แห่งเอเชีย มาเป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นการลงทะเบียน เวลา 09.00  น.  เป็นพิธีการเปิดโครงการ เวลา 09.30 น.  การบรรยาย เรื่อง อนาคตโลจิสดิกส์ไทย โดย ศาสตราจารย์ ดร.ฐาปนา บุญหล้า  ประธานกรรมการมูลนิธิสถาบันโลจิสติกส์แห่งเอเชีย ต่อด้วยการการเสวนา เรื่อง แนวโน้มอาชีพโลจิสติกส์ในอนาคต”   โดย ศาสตราจารย์ ดร.ฐาปนา บุญหล้า   ตำแหน่ง ประธานกรรมการมูลนิธิสถาบันโลจิสติกส์แห่งเอเชีย และ อาจารย์พงศ์พัชร  บัวเพ็ชร อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรมและโลจิสติกส์

มรภ.นศ.โครงการจัดการเรียนการสอน