คณะวิทยาศาสตร์ฯ จัดอบรม Geometry Visualization on Google Earth by Mathematica

วันนี้ (16 มี.ค. 61)  ณ ห้องปฏิบัติการทางสถิติ 30501  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช   โดยสาขาวิชาสถิติสารสนเทศศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Geometry Visualization on Google Earth by Mathematica   กิจกรรมการอบรมดังกล่าวจะอบรมตั้งแต่ การลงโปรแกรม Wolfram Mathematica การใช้งานโปรแกรม Wolfram Mathematica เบื้องต้น  การใช้ Google Earth เบื้องต้น และ Geometry Visualization on Google Earth    การอบรมดังกล่าวจะเป็นการอบรมเพื่อให้ความรู้แก่นักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์เพื่อให้รู้จักการใช้งาน Geometry Visualization on Google Earth by Mathematica

คณะวิทยาศาสตร์ฯจัดอบรม geometry visualization on google earth by mathematicageometryvisualizationgoogle earthmathematica