มรภ.นศ. จัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษาตามคุณลักษณะที่พึงประสงค์ บรรยายธรรมโดย พระมหาสมปอง หัวข้อเสริมพลังบวก สู่นักคิด นักสร้างสรรค์

วันนี้ (19 มี.ค. 61) เวลา 09.00 น ณ ห้องประชุมภักดีดำรงฤทธิ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  จัดโครงการพัฒนากิจกรรมนักศึกษา ให้มีคุณลักษณะตามอัตลักษณ์ ด้านสังคมศาสตร์ กิจกรรม พัฒนานักศึกษาตามคุณลักษณะที่พึงประสงค์  ซึ่งได้รับเกียรติ ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง รักษาราชการแทนอธิการบดี มรภ.นศ. เป็นประธานในพิธีเปิด  และได้นิมนต์พระมหาสมปอง ตาลปุตโต  มาบรรยายธรรมเพื่อเสริมพลังพวก สู่นักคิด นักสร้างสรรค์  ซึ่งพระมหาสมปอง เป็นพระนักเผยแผ่พระพุทธศาสนารุ่นใหม่ และนักบรรยายธรรมที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และเป็นนักเขียนที่ผลิตผลงานและหนังสือออกมาอย่างสม่ำเสมอในยุคปัจจุบัน จนได้รับพิจารณาให้ได้รับรางวัลนักเผยแผ่พระพุทธศาสนาจากองค์กรต่าง ๆ มากมาย   กิจกรรมนี้มีนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 500 คน

มรภ.นศ.มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชกิจกรรมพัฒนานักศึกษาพระมหาสมปองบรรยายธรรมเสริมพลังบวก สู่นักคิด นักสร้างสรรค์