มรภ.นศ. จัดการแสดงต้อนรับนักกีฬา THAI FIGHT เข้าสักการะพระบรมธาตุ

วันนี้ (25 มี.ค. 61) เวลา 09.00 น. นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง รักษาราชการแทนอธิการบดี คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ผศ.ธีรวัฒน์ ช่างสาน ผู้ช่วยอธิการบดี ได้จัดชุดการแสดงศิลปวัฒนธรรม จากสาขาวิชานาฏศิลป์และการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ ต้อนรับนักมวยจากการแข่งขันและคณะผู้จัดการแข่ง THAI FIGHT ที่มาเข้าสักการะพระบรมธาตุเจดีย์ ณ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร โดยการประสานงานของ อ.รวิศ คำหาญพล รองอธิการบดี

thai fightพระธาตุการท่องเที่ยว