มรภ.นศ. ประชุมขับเคลื่อนโครงการนครศรีธรรมราช เมืองหลวงแห่งบาติก

วันนี้ (28 มี.ค. 61)  เวลา 14.00 น.  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดประชุมการขับเคลื่อนโครงการนครศรีธรรมราช “เมืองหลวงแห่งบาติก” ณ ห้องรับรอง สำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 ซึ่งโครงการนครศรีธรรมราช “เมืองหลวงแห่งบาติก” เป็นโครงการที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราชได้พัฒนาความร่วมมือด้านวิชาการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการตลาด ร่วมกับจังหวัดนครศรีธรรมราช และบริษัทประชารัฐรักสามัคคีนครศรีธรรมราช (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด นอกจากนี้ที่ประชุมยังได้หารือร่วมกันในแนวทางการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจในด้านการเกษตร ร่วมกับด้านการแปรรูปสินค้าโดยมีการดำเนินงาน 5 กระบวนงาน คือ การเข้าถึงปัจจัยการผลิต การสร้างองค์ความรู้ การตลาด การสื่อสารเพื่อการรับรู้ และการบริหารจัดการเพื่อความยั่งยืน  โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ฆนัท  ธาตุทอง  รักษาราชการแทนอธิการบดี มรภ.นศ. เป็นประธานในที่ประชุมดังกล่าว

บาติกนครศรีธรรมราชเมืองหลวง